TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP DẦU THỰC VẬT VIỆT NAM - CTCP

Vocarimex trao nhà tình nghĩa cho gia đình thương binh nặng

Sáng ngày 16/11/2016, Tổng Công ty Công nghiệp Dầu Thực vật Việt Nam- Vocarimex đã làm lễ khánh thành, bàn giao căn nhà tình nghĩa cho gia đình anh Nguyễn Văn Hùng tại ấp Tây, xã Nhị Bình, tỉnh Tiền Giang.

Căn nhà tình nghĩa mới xây được trao tặng cho gia đình anh Nguyễn Văn Hùng

Được biết anh Hùng là thương binh 4/4, hiện hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, vất vả, hàng ngày anh phải đi bán vé số để kiếm sống và trang trải sinh hoạt trong gia đình. Thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, uống nước nhớ nguồn của dân tộc, cán bộ công nhân viên Tổng Công ty Vocarimex đã ủng hộ gia đình anh 50 triệu đồng để xây dựng căn nhà tình nghĩa.

Căn nhà cũ của anh Hùng

Trong căn nhà nay đã xây xong, tuy vẫn còn đơn sơ nhưng vững chắc ấm cúng, anh Hùng cho biết: “Căn nhà xây xong và dọn vào ở tôi mới tin đây là sự thật. Căn nhà trước đây của vợ chồng tôi chỉ tạm đủ che nắng, không đủ che mưa, che gió. Nay có căn nhà mới khang trang, cao ráo, vợ chồng chúng tôi và các con mừng lắm, cảm ơn các anh, chị, các chú, các cô . . .”.

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao nhà, ông Đinh Quốc Hưng - Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Công nghiệp Dầu Thực vật Việt Nam, cho biết: “Hàng năm Tổng Công ty Vocarimex luôn trích kinh phí từ quỹ phúc lợi để tổ chức, triển khai các hoạt động xã hội. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của chúng tôi. Chẳng hạn, vừa qua chúng tôi cũng tổ chức đoàn thăm và tặng qua cho bà con miền Trung hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Theo ông Nguyễn Quốc Hưng, những chia sẻ này thật ra còn rất nhỏ bé nhưng thể hiện tấm lòng của cán bộ nhân viên Tổng Công ty Vocarimex đối với những bà con còn khó khăn vất vả. Vocarimex mong muốn bà con nhanh vượt qua khó khăn, vươn lên để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Tổng công ty Vocarimex tặng quà cho bà con xã Nhị Bình, Tiền Giang

Tại buổi lễ trao nhà tình nghĩa, Tổng Công ty Vocarimex cũng đã trao tặng 100 phần quà đến các bà con còn nhiều khó khăn trong xã Nhị Bình, với tổng số tiền gần 20 triệu đồng.

Nguồn: baomoi.com

Đầu tư