TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP DẦU THỰC VẬT VIỆT NAM - CTCP

Vocarimex - Doanh nghiệp hướng đến lợi ích xã hội

Sáng qua, ngày 25/10/2016, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ - Hà Nội đã long trọng diễn ra lễ vinh danh các “Doanh nhân, Doanh nghiệp, Nhà quản lý tiêu biểu có nhiều đóng góp cho xã hội”. 

Bà Nguyễn Thị Xuân Liễu – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Công nghiệp Dầu Thực vật Việt Nam – Vocarimex, đã được vinh danh bởi các thành tích xuất sắc trong việc quản lý và điều hành doanh nghiệp, cùng những đóng, chia sẻ thiết thực của Vocarimex đối với xã hội.

Bà Nguyễn Thị Xuân Liễu, Tổng Giám đốc - Tổng công ty Vocarimex, được vinh danh "Doanh nhân, Doanh nghiệp, Nhà quản lý tiêu biểu có nhiều đóng góp cho xã hội".

Được biết, trong những năm vừa qua Vocarimex thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội như: tặng quà cho các chiến sĩ, nhân dân tại huyện đảo Trường Sa; xây dựng nhà tình nghĩa, tình thương; chăm sóc các bà Mẹ Việt Nam Anh hùng... Và gần đây, đồng bào miền Trung đang phải hứng chịu nhiều thiệt hại sau đợt bão lũ, trong đó Quảng Bình và Hà Tĩnh là 2 tỉnh hứng chịu hậu quả nặng nề nhất, cần được cả nước quan tâm hỗ trợ. Ngay lập tức, ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Vocarimex đã nhanh chóng cùng nhau quyên góp và tổ chức đoàn đến 2 tỉnh thăm hỏi, trao tặng các phần quà thiết thực đến các gia đình,với hy vọng có thể chia sẻ phần nào khó khăn cùng bà con trong những ngày qua.

Cụ thể, ngày 20/10/2016 đoàn đã đến thăm và tặng quà bà con tỉnh Quảng Bình tại 4 xã là Vạn Ninh, Hàm Ninh, Nghĩa Ninh và Thuận Đức. Tại 4 xã này, Tổng Công ty Vocarimex đã trao 1.500 phần quà đến bà con với tổng trị giá gần 600 triệu đồng. Ngay sau đó, vào đầu giờ chiềuđoàn lại vội vàng lên xe di chuyển để kịp ngày hôm sau, 21/10/2016, đến Hà Tĩnh. Tại Hà Tĩnh, đoàn đã thăm hỏi và chia sẻ những khó khăn, mất mát của bà con tại 2 xã Cẩm Thành và Cẩm Vĩnh – huyện Cẩm Xuyên, trao tặng 1.000 phần quà cho bà con. 

Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Xuân Liễu xúc động chia sẻ: “Có đến tận nơi mới cảm nhận được những mất mát, thiệt hại mà bà con gặp phải. Mỗi phần quà tuy nhỏ, nhưng gói trọn cả tấm lòng của cán bộ và nhân viên Tổng Công ty Vocarimex, hòa với tấm lòng của người dân cả nước hướng về bà con miền Trung thân yêu”. 

Được biết, tại hai tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh, đoàn Tổng Công ty Vocarimex đã trao tặng tổng cộng 2.500 phần quà với tổng trị giá gần 1 tỷ đồng.

 

Nguồn: thethaovanhoa.vn

Đầu tư