TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP DẦU THỰC VẬT VIỆT NAM - CTCP

Tổng công ty cổ phần dầu thực vật Việt Nam Vocarimex trao tặng 1000 suất quà cho nhân dân vùng lụt huyện Cẩm Xuyên

Với tinh thần tương thân tương, hướng về miền Trung trong trận lũ vừa qua Tổng công ty cổ phần dầu thực vật Việt Nam Vocarimex đã trao tặng nhân dân huyện Cẩm Xuyên 1000 suất quà với tổng trị giá 400 triệu đồng. Tham dự buổi lễ trao tặng về phía huyện Cẩm Xuyên có đồng chí Nguyễn Quốc Lựu, UVBTV huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đồng chí Trần Hữu Duyệt - Phó chủ tịch UBND huyện .

Tổng công ty cổ phần dầu thực vật Việt Nam Vocarimex tặng 1000 suất quà tại huyện Cẩm Xuyên  

Tại buổi lễ, đại diện Tổng công ty cổ phần dầu thực vật Việt Nam Vocarimex đã trao tặng 1000 suất quà cho các hộ gia đình chịu ảnh hưởng do lũ lụt tại các xã Cẩm Thạch, Cẩm Duệ, Cẩm Thành và xã Cẩm Vịnh. Với tổng mỗi suất quà có trị giá 400 nghìn đồng trong đó có 100 nghìn đồng tiền mặt, còn lại gạo, dầu ăn, mì tôm, bánh và nước suối. Được biết, số tiền trên quyên góp trong cán bộ công nhân viên chức, người lao động và nguồn quỹ từ thiện nhân đạo của Tổng công ty cổ phần dầu thực vật Việt Nam Vocarimex.

 


Những món quà là nguồn động viên tinh thần kịp thời giúp người dân vượt qua những khó khăn trước mắt

Trao quà và động viên, chia sẽ với những khó khăn nhân dân Hà Tĩnh nói chung và huyện Cẩm Xuyên đã phải trải qua trong lụt bão. Lãnh đạo Tổng công ty mong muốn bà con nhân dân các vùng lũ huyện Cẩm Xuyên sớm ổn định, tiếp tục lao động sản xuất vươn lên trong cuộc sống.

Nguồn: camxuyen.hatinh.gov.vn

Đầu tư