TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP DẦU THỰC VẬT VIỆT NAM - CTCP

SẢN XUẤT KINH DOANH DẦU THỰC VẬT

Với mong muốn mang đến người tiêu dùng những sản phẩm dầu thực vật đảm bảo chất lượng, Tổng Công ty Vocarimex đã đầu tư các dây chuyền sản xuất với công nghệ tiên tiến hiện đại theo tiêu chuẩn của châu Âu, các sản phẩm dầu thực vật của Vocarimex được tinh luyện từ các loại hạt có dầu tự nhiên như: Hạt mè, đậu nành, hạt cải hương, hướng dương, trái dừa, cọ dầu….

Trong sản xuất Vocarimex sử dụng cả hai phương pháp tinh luyện dầu thực vật tiên tiến, hiện đại của châu Âu đó là phương pháp tinh luyện vật lý và tinh luyện hóa học giảm tiêu hao nguyên, nhiên vật liệu, giảm hàm lượng axit béo, khử màu, khử mùi dầu thực vật, các loại dầu cọ, dầu nành, dầu mè, lưu giữ tối đa hàm lượng vitamin A, E tự nhiên có trong dầu.

Các sản phẩm dầu thực vật của Vocarimex được đóng trên các loại chai, bao bì với nhiều dung tích khác nhau mẫu mã đẹp, chất lượng cao phù hợp với nhiều mục đích người tiêu dùng. Hệ thống chiết chai tự động và quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trong suốt quy trình sản xuất. Các sản phẩm dầu ăn luôn đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Vocarimex cung cấp ngày càng đa dạng các sản phẩm dầu ăn đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của xã hội: Dầu mè Voca, dầu đậu nành Soby, dầu cooking Voca, dầu Ruby, dầu Sun Go…. Hệ thống phân phối các sản phẩm dầu ăn của Vocarimex rộng khắp Việt Nam thông qua các nhà phân phối, đại lý, siêu thị, nhà hàng, khách sạn… với một chính sách hợp lý về giá cả đảm bảo phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.