Trong 6 tháng đầu, thức ăn chủ yếu của trẻ là sữa mẹ vì trong sữa mẹ có rất nhiều chất béo, đủ cho trẻ phát triển nên hầu như phụ...
Các nhà khoa học Úc đã biến đổi dầu ăn bình thường thành graphene, qua đó, có thể giảm giá thành sản xuất vật liệu này.
Ai cũng biết đến giá trị dinh dưỡng của đậu nành, nhưng không phải trong chúng ta, ai cũng hiểu hết giá trị phòng chống bệnh tật của nó.
Dầu đậu nành là loại dầu phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trên thế giới do lợi ích sức khỏe lành mạnh mà nó đem lại cho con...
Đậu nành là loại lương thực rất có lợi cho sức khỏe. Tác dụng của dầu đậu nành có thể chống lão hóa và tốt cho hệ tim mạch.
Chúng tôi sẽ giới thiệu đến những người nội trợ cách chế biến một vài món ăn và loại dầu ăn thích hợp đi kèm.
Đường glucose trong chuối được hấp thụ nhanh vào máu có thể bổ sung tức thì lượng đường bị hao hụt, giúp vận động viên phục hồi sau...
Ở người cao tuổi, hệ tiêu hóa bắt đầu suy giảm hiệu quả hoạt động, thị lực giảm, răng yếu, mũi kém nhạy, tuyến nước bọt tiết ít,...
Những thực phẩm sau cung cấp đủ các dưỡng chất cho cơ thể giúp bạn thông minh, khỏe mạnh mà lại không gây tăng cân.
Hiện nay, trên thế giới chưa tìm ra cách chữa bệnh tiểu đường mà chỉ có thể cung cấp insulin cho cơ thể thông qua việc tiêm hay uống thuốc....
Khoai tây, khoai lang, quả hồng là những thực phẩm rất có lợi cho sức khỏe, nhưng bạn cần gọt sạch vỏ trước khi chế biến vì chúng rất...
Thường sử dụng nước luộc gà để nấu canh rau cải mà chị em không hề biết rằng sự kết hợp này có hại cho sức khỏe.
Nếu dầu chất lượng (hàm lượng nước và tạp chất ít), màu dầu rất trong suốt. Nếu không trong suốt thì tùy theo độ đục nhiều hay ít mà...
Sau khi nghe tin đồng bào miền Trung đang phải hứng chịu nhiều thiệt hại sau đợt bảo lũ giữa tháng 10/2016, Ban Lãnh đạo, cán bộ công nhân...
“Omega là tên gọi chung của các acid béo không no và ở dạng đồng phân omega. Tùy theo vị trí nối đôi đầu tiên trên chuỗi carbon mà chúng ta...
22-12-2016
15-12-2016