TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP DẦU THỰC VẬT VIỆT NAM - CTCP

Một cá nhân chào mua 24% vốn TAC từ Vocarimex

Sau khi mua thành công số cổ phần trên, VDFM đang nắm giữ 24% vốn điều lệ của TAC, chính thức trở thành cổ đông lớn của doanh nghiệp này. Được biết, một cá nhân mang tên Nguyễn Tấn Duy được tổ chức này ủy quyền đứng ra mua lại số cổ phiếu trên.

Đáng chú ý, VLFM hiện hoạt động dưới sự điều hành của Tổng giám đốc, ông Nguyễn Miên Tiến, và anh trai ông Tiến là ông Nguyễn Miên Tuấn, Phó Chủ tịch HĐQT CTCP Chứng khoán Rồng Việt.

Về phía Vocarimex, sau giao dịch trên công ty đã giảm tỷ lệ sở hữu tại TAC xuống còn 27% và không còn nắm quyền kiểm soát tại đây. Ngoài Tường An, Vocarimex còn nắm giữ 24% cổ phần của Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân (công ty sản xuất các thương hiệu Neptune, Cái Lân, Simply…), 49% cổ phần Golden Hope Nhà Bè, tuy nhiên Vocarimex không nắm quyền kiểm soát ở bất cứ doanh nghiệp nào.
  
Mới đây, Vocarimex đã vinh dự đón nhận “Huy chương Vàng Vì Sức khỏe cộng đồng” với những sản phẩm của được vinh danh gồm: Dầu nành hảo hạng Soby Gold Extra, Dầu ăn hảo hạng Voca Deli, Dầu ăn chất lượng Sungo... Là một trong những giải thưởng thường niên của Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF), “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” không chỉ nhằm tôn vinh các doanh nghiệp trong ngành sức khỏe, thực phẩm chức năng, làm đẹp có chất lượng cao mà còn góp phần giúp người tiêu dùng định hướng và lựa chọn sản phẩm an toàn.

Nguồn: nguoitieudung.com.vn

Đầu tư