Nguyên liệu :
- Thịt ba chỉ: 250 g
- Trứng cút: 10 quả
- Đường: 5 thìa (4 thìa làm nước hàng, 1 thìa ướp thịt)
- Bột canh: 1 thìa
- Mắm: 2 thìa
- Đường: 1 thìa
- Tiêu: 1/2 thìa.
Cách làm :
- Trứng cút: luộc chín, bóc vỏ rồi chiên vàng.
- Thịt ướp cùng nước hàng, bột canh, mắm, đường, tiêu, ướp càng lâu càng tốt cho ngấm gia vị.
- Cho thịt lên bếp đun cho thêm 2 bát con nước vào đun nhỏ lửa, cho tiếp trứng cút vào đun cùng
- Đến khi thịt mềm, gần cạn nước là được.
Source: ngoisao.net