TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP DẦU THỰC VẬT VIỆT NAM - CTCP

THỊT RAM TRỨNG CÚT

 

Nguyên liệu :

- Thịt ba chỉ: 250 g
- Trứng cút: 10 quả
- Đường: 5 thìa (4 thìa làm nước hàng, 1 thìa ướp thịt)
- Bột canh: 1 thìa
- Mắm: 2 thìa
- Đường: 1 thìa
- Tiêu: 1/2 thìa.

Cách làm :

- Trứng cút: luộc chín, bóc vỏ rồi chiên vàng.

- Thịt ướp cùng nước hàng, bột canh, mắm, đường, tiêu, ướp càng lâu càng tốt cho ngấm gia vị.

- Cho thịt lên bếp đun cho thêm 2 bát con nước vào đun nhỏ lửa, cho tiếp trứng cút vào đun cùng

- Đến khi thịt mềm, gần cạn nước là được.


Source: ngoisao.net 

Đầu tư