TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP DẦU THỰC VẬT VIỆT NAM - CTCP

THỊT BÒ XÀO CAY

 

Cách làm món thịt bò xào cay:

  • B1 : Xắt thịt bò thành lát mỏng, ướp với rượu trắng, xì dầu, một ít bột mì, muối và tiêu. Trộn đều rồi thêm dầu mè vào, để ướp trong 15’.Nếu bạn muốn thịt bò được mềm thì hòa một chút xíu baking soda vào với nước rồi ướp vào cùng với thịt nhé!
  • B2 : Chuẩn bị tất cả các nguyên liệu xào: băm nhỏ tỏi và gừng, xắt ớt thành miếng, cắt cần tây thành khúc vừa ăn.
  • B3 : Trong chảo dầu nóng, bạn cho thịt bò vào đảo nhanh trong 30s rồi lấy ra. Tiếp tục dùng chảo dầu phi thơm gừng và tỏi, thêm cần tây và một ít muối vào.
  • B4 : Cho thịt bò vào chảo xào cùng, nêm nếm với xì dầu, đảo đều thêm lần nữa rồi trút ra đĩa, ăn nóng.

Source: Góc Ẩm Thực 

Đầu tư