MỀ GÀ CHIÊN
Cách làm món mề gà chiên giòn:
- Bước 1 : - Sơ chế mề gà: rửa mề gà qua với nước muối, sau đó ướp với gia vị và rượu trắng để khử mùi, cắt thành miếng vừa ăn; ngâm rửa sạch ớt chuông và ngô non, cắt ớt chuông thành miếng và chẻ đôi ngô.
- Bước 2 : - Trong chảo dầu nóng, bạn cho mề vào chiên nhanh ở lửa to khoảng 2'.
- Bước 3 : - Tiếp đến, phi thơm tỏi rồi cho mề gà, ngô và ớt chuông vào đảo đều ở lửa to. Nếu thích ăn cay, bạn thêm cả ớt tươi vào nữa nhé!- Nêm nếm cho vừa miệng, xào thêm một lúc rồi tắt bếp. Dùng ngay khi nóng.
Source: Góc Ẩm Thực