TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP DẦU THỰC VẬT VIỆT NAM - CTCP

MỀ GÀ CHIÊN

Cách làm món mề gà chiên giòn:

  • Bước 1 : - Sơ chế mề gà: rửa mề gà qua với nước muối, sau đó ướp với gia vị và rượu trắng để khử mùi, cắt thành miếng vừa ăn; ngâm rửa sạch ớt chuông và ngô non, cắt ớt chuông thành miếng và chẻ đôi ngô.
  • Bước 2 : - Trong chảo dầu nóng, bạn cho mề vào chiên nhanh ở lửa to khoảng 2'.
  • Bước 3 : - Tiếp đến, phi thơm tỏi rồi cho mề gà, ngô và ớt chuông vào đảo đều ở lửa to. Nếu thích ăn cay, bạn thêm cả ớt tươi vào nữa nhé!- Nêm nếm cho vừa miệng, xào thêm một lúc rồi tắt bếp. Dùng ngay khi nóng.

Source: Góc Ẩm Thực

Đầu tư