TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP DẦU THỰC VẬT VIỆT NAM - CTCP

Dầu ăn

Tổng quan

Dầu ăn là một trong những sản phẩm chính của Tổng công ty Vocarimex với quy mô 4 công ty con, 4 công ty liên kết sản lượng dầu ăn Tổng công ty chiếm 80% sản lượng toàn ngành. Vocarimex luôn đưa ra mục tiêu nhằm nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm. Đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, áp dụng phương pháp sản xuất tiên tiến đạt chuẩn quốc tế, đầu tư phát triển các vùng cung cấp nguyên liệu đạt chất lượng, đa dạng hóa mẫu mã, bao bì cung cấp cho thị trường những sản phẩm dầu ăn chất lượng, tốt cho sức khỏe đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng.

Những sản phẩm dầu ăn của Vocarimex được chế biến từ những nguồn nhiên liệu tự nhiên đảm bảo chất lượng trong và ngoài nước như: dầu cọ, dầu nành, dầu mè, dầu phộng… Tất cả đều chất lượng theo các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế mang đến người tiêu dùng sự an tâm, tin tưởng khi sử dụng.

Trong 6 tháng đầu năm 2015 tổng  sản lượng dầu tiêu thụ đạt 463.770 tấn đạt 108% so với cùng kỳ năm 2014 tăng 35.700 tấn. Vocarimex luôn cố gắng phấn đấu thực hiện tốt phương châm thỏa mãn mọi yêu cầu chính đáng của khách hàng.

 

 

Đầu tư