TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP DẦU THỰC VẬT VIỆT NAM - CTCP

BAO BÌ

Tổng quan

Nhằm mục đích ngày càng đa dạng hóa sản phẩm cung cấp trên thị trường Vocarimex cùng Công ty Cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk hợp tác thành lập công ty Cổ phần Bao bì dầu thực vật (VMPACK) chuyên sản xuất các loại bao bì giấy, chai, nắp nhựa… để phục vụ cho nhu cầu các nhà máy sản xuất dầu thực vật trong tổ hợp Tổng công ty. Sản phẩm bao bì được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng được nhiều doanh nghiệp trong ngành dầu thực vật, chế biến sữa vinamilk, thủy sản, thủ công mỹ nghệ… ưa chuộng và sử dụng. Hệ thống sản xuất thùng Carton được nhập khẩu từ Đài Loan với công nghệ bán tự động tốc độ cao, cụm dao cắt hiện đại điều khiển bằng máy tính. Quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm được thực hiện nghiêm ngặt. Các sản phẩm bao bì của công ty ngày càng đa dạng về mẫu mã, chất lượng đáp ứng theo yêu cầu, lựa chọn của khách hàng.

Nguyên liệu để sản xuất thùng Carton được công ty sử dụng là giấy cuộn có định lượng từ 115g/m2 trở lên. Các loại chai PET, nắp nút, quai cho chai PEP làm từ nhựa PET 100% nguyên chất đối với chai và nhựa HDPE, LDPE, PP đối với nắp nút và quai chai. Những loại nguyên liệu này được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đài Loan, Đức, Thái Lan….

Tổng sản phẩm bao bì trong 6 tháng đầu năm 2015 thực hiện 34,7 triệu sản phẩm đạt 49% so với kế hoạch của năm, đạt 166% so với cùng kỳ năm 2014 tăng 13,7 triệu sản phẩm. Trong đó các sản phẩm về thùng Carton tăng 96% ( tăng 10,4 triệu thùng), chai nhựa tăng 68% (tăng 1,6 triệu thùng), nắp nút tăng 22% (tăng 1,7 triệu bộ). Vmpack không ngừng lớn mạnh và trở thành nhà máy sản xuất bao bì hàng đầu tại Việt Nam.

Đầu tư