Voca Deli
VUI TẾT TRÒN VỊ

Đôi khi, niềm vui đơn giản chỉ là sự sẻ chia trong từng khoảnh khắc. Hãy cùng Voca chia sẻ những niềm vui và hạnh phúc đến những người thân yêu mỗi ngày, để đón Tết Đinh Dậu - Thêm Dầu, Thêm Vui.

COMBO "VOCA DELI - VUI TẾT TRÒN VỊ"

Tết đến xuân sang, mỗi món quà không chỉ có giá trị vật chất mà còn là nơi gửi gắm tình cảm sự yêu thương, quan tâm lẫn nhau của mọi người. Thấu hiểu được điều đó, Voca Deli gửi đến khách hàng thân thiết Combo hộp quà Tết "Voca Deli - Vui tết tròn vị". Hộp quà được thiết kế sang trọng với sắc vàng ấm áp kết hợp sắc đỏ sung túc, và chữ "Phúc" được thiết kế nổi bật , chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mang ý nghĩa thiêng liêng, đặc biệt là với những người phụ nữ thân yêu. Từ đó truyền tải thông điệp về một mùa Tết tròn đầy - sung túc.

GIÀU DINH DƯỠNG

Bổ sung bộ ba vi chất vitamin a, e, d3 đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình mỗi ngày.

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Quy trình tinh luyện công nghệ EU, giúp lưu giữ vi chất dinh dưỡng, loại bỏ tạp chất khi chế biến.

CÓ THỂ CHIÊN XÀO NHIỆT ĐỘ CAO

Dầu cọ bền nhiệt kết hợp với dầu nành dinh dưỡng giúp Voca Deli có thể chiên xào ở nhiệt độ cao đồng thời bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng.

ĐƯỢC VIỆN DINH DƯỠNG QUỐC GIA KHUYÊN DÙNG

NỘI TRỢ TOÀN NĂNG

Sự kết hợp đặc biệt giữa dầu nành nguyên chất từ hạt đậu nành cấp cao nhập khẩu từ Nam Mỹ và Dầu Pailm Olein tinh luyện cùng với công nghệ hiện đại của Châu Âu giúp Voca Deli tăng hàm lượng dinh dưỡng vitamin A, E, D3, omega 3, 6, 9 đồng thời tăng khả năng tải nhiệt cho dầu ăn, có thể chiên xào ở nhiệt độ cao, cho món ngon thêm tròn vị.

COMBO TẾT TRÒN VỊ

Chào mừng Tết Đinh Dậu 2017,
Vocarimex gửi tặng quý KH chương trình ưu đãi đặc biệt khi mua số lượng lớn Combo Tết tròn vị.