TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP DẦU THỰC VẬT VIỆT NAM - CTCP

KHAI THÁC CẢNG

Vận tải đường biển đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa ngoại thương của Việt Nam, lượng hàng hóa xuất nhập khẩu thông qua các cảng biển không ngừng tăng lên, số lượng các tàu cập cảng bốc dỡ hàng hóa ngày càng nhiều. Để chủ động trong công tác xuất nhập khẩu hàng hóa Tổng công ty Công nghiệp Dầu thực vật Việt Nam đã đầu tư và đưa vào sử dụng, khai thác cảng Nhà Bè một trong những cảng đa năng tại khu vực Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp. HCM.

Cảng Dầu thực vật Nhà Bè Navioil là nơi có thể cung cấp mọi dịch vụ liên quan đến cảng biển: tiếp nhận tàu biển, xếp dỡ hàng hóa, vận chuyển hàng xuất nhập khẩu, giao nhận quốc tế. Với tổng diện tích mặt bằng hơn 7ha cảng đa năng này có khả năng tiếp nhận từ 0,5 – 1 triệu tấn các loại hàng từ hàng lỏng, hàng tổng hợp bao kiện, hàng đóng container. Cảng được trang bị 2 cầu tàu CS có khả năng tiếp nhận tàu 10000 DWT và 20000 DWT, hệ thống bốc dỡ hiện đại. Chất lượng dịch vụ cảng biển do Vocarimex cung cấp ngày càng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vocarimex không ngừng đầu tư và mở rộng về trang thiết bị, cơ sở hạ tầng, đội ngũ nhân viên để mang lại những lợi ích tốt nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng đảm bảo các tiêu chí: Tiết kiệm, an toàn và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, Vocarimex còn hợp tác với các công ty vận tải biển, đại lý tàu biển và nhiều công ty du lịch để tăng số lượng tàu cập cảng góp phần tăng doanh thu dịch vụ cũng như đưa cảng Navioil trở thành cảng đón tiếp khách du lịch.