TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP DẦU THỰC VẬT VIỆT NAM - CTCP

CHO THUÊ VĂN PHÒNG

Trong thời kì kinh tế khó khăn việc tìm kiếm một địa chỉ cho thuê văn phòng tin cậy với một chi phí tiết kiệm luôn là vấn đề quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Tổng Công ty Công nghiệp Dầu thực vật Việt Nam cung cấp đến khách hàng dịch vụ cho thuê văn phòng tại địa chỉ số 8 Cát Linh, Hà Nội. Không gian văn phòng làm việc hiện đại, thoải mái, tiện lợi, nhiều dịch vụ hỗ trợ cần thiết khi khách hàng có nhu cầu. Các trang thiết bị tiện nghi, hiện đại đảm bảo tất cả nhu cầu làm việc của bạn.

Những tiện ích của khu văn phòng cho thuê

Tọa lạc ở một vị trí đắc địa giao thông thuận tiện, nối liền với nhiều trục đường chính tạo điều kiện thuận tiện dễ di chuyển cho nhân viên cũng như cho khách hàng khi đến giao dịch với doanh nghiệp. Cách sân bay Nội Bài 22km, cách trung tâm hội nghị quốc gia 3km, gần nhiều khách sạn, nhà hàng…

Với diện tích mặt bằng cho thuê là 1.541 m2, không gian văn phòng làm việc chuyên nghiệp, đầy đủ trang thiết bị, sảnh đón tiếp rộng rãi, không khí mát mẻ, trong lành. Tòa nhà có thiết kế linh hoạt đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn.

Bãi đỗ xe rộng rãi, thang máy tốc độ cao, hệ thống an ninh đạt tiêu chuẩn hoạt động 24/24

Dịch vụ cho thuê văn phòng của Vocarimex mang đến cho doanh nghiệp một không gian làm việc hiện đại, nhiều tiện ích với một mức kinh phí hợp lý.